Be JC English Member!

Tại JC English, không chỉ là Tiếng Anh, chúng tôi cùng sống, chăm sóc, quan tâm nhau như gia đình. Nơi mà chúng tôi cùng học hành, vui chơi, trưởng thành giữa lòng Thành Phố nhộn nhịp.

NHỮNG GÌ JC ENGLISH TẬP TRUNG

Tiếng Anh – English

Có nhất nhiều điều bạn cần phải học, nhưng tiếng Anh như là một cây cầu quan trọng để bạn kết nối với thế giới. Thành viên JC English có khả năng thích nghi cao, chủ động giao lưu và hội nhập, là nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới bạn bè và cộng đồng. JCers sống có hoài bão, đam mê, khao khát được đóng góp và biết hành động hướng tới mục tiêu.

Chủ động – Proactiveness

Thành viên JC English năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Các bạn chủ động sáng tạo, dám đưa ra ý tưởng mới và biết huy động nguồn lực để hiện thực hóa ý tưởng đó. Thành viên JC English luôn nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn những gì sẵn có. JC English đề cao tinh thần tự học và duy trì đam mê học tập suốt đời.

Chính trực- Integrity

Thành viên JC English sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. JCers chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Jcers đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.

SỰ THÀNH LẬP

JC English là Trung tâm giảng dạy Tiếng Anh liên cấp từ bậc mầm non đến Đại học do Thầy Lê Phú Toàn (JC Lê) thành lập và phát triển, hướng đến một trung tâm ngoại ngữ mang đẳng cấp chất lượng. Ra đời từ năm 2012, JC English được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành trung tâm giảng dạy Tiếng Anh uy tín hiện nay.

JC English hiện có 3 cơ sở, tập trung tại Tp. Hồ Chí Minh với hơn 5.000 học viên. Đặc biệt, JC English đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các Trung Tâm Tiếng Anh tại Việt Nam.

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các kiến thức Tiếng Anh cơ bản, JC English đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế lồng ghép bao gồm không những Tiếng Anh mà còn là giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm … được chú trọng đặc biệt. JC English là trường trung tâm duy nhất đưa chương trình rèn nghị lực vào giảng dạy cho tất cả học viên của mình.

Thành viên JC English không chỉ được trang bị kiến thức, mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo, có phẩm chất và thái độ tốt, góp phần vào lực lượng lao động chất lượng cao, xây dựng kiến thiết đất nước.

Nhằm thực hiện sứ mệnh là Trung Tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao, năm 2019 JC English thành lập Trung tâm Thiện Nguyện JC Chargers để cá nhân hóa cho mỗi học viên cơ hội để hiểu mình hiểu người. Đặc biệt các chương trình thiện nguyện này đều được vận hành đều đặn hàng tháng bằng chính nguồn lực của các bạn học viên.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giảng dạy, Thầy JC Lê và các cộng sự được đào tạo theo chương trình sư phạm chuẩn và có các chứng chỉ bằng cấp từ các học viện TESOL, từ Cambridge để có thể triển khai thành công các phương pháp giảng dạy của trung tâm. Cho đến nay, JC English luôn nhận được sự khen thưởng tin yêu từ phụ huynh cho đến học viên về đổi mới sáng tạo trong giáo dục, giảng dạy Tiếng Anh. Học viên JC English cũng liên tục giành được nhiều chứng chỉ giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay giành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Với vị thế là hơn 10 năm theo sự nghiệp đào tạo huấn luyện Tiếng Anh cho tới nay, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới việc giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam, JC English đang từng bước chuẩn bị cho học viên của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

JC English tin tưởng sâu sắc mỗi học viên là đặc biệt và duy nhất trong tổng hoà của xã hội và đất nước. Qua quá trình học tập và rèn luyện nhằm phát triển tối đa năng lực cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực… JC English tin rằng các thế hệ học viên khi ra trường sẽ sống thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và đất nước.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Xây dựng cộng đồng Anh Ngữ hào sảng, văn minh, tiến bộ. Tạo tiền đề để học viên có thể khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm say mê với Tiếng Anh, đồng thời tạo được nhiều thành quả trong sự nghiệp sau này.

THẦY JC LÊ VÀ CỘNG SỰ

Thầy Lê Phú Toàn (JC Lê)

 • 4 năm làm việc tại tập đoàn đa quốc gia CBRE của Hoa Kỳ  (Cowell Banker Richard Ellis)
 • 10 năm giảng dạy đào tạo huấn luyện cho hơn 5000 học sinh sinh viên
 • Ứng dụng công nghệ thông tin đào tạo trực tuyến từ những năm 2010
 • Giáo Viên Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Tính cách của Thầy JC Lê như thế nào?

 •  Nghiêm khắc, quyết liệt, đúng sai rõ ràng, về nhà không chịu luyện là la/phạt rất dữ
 • Muốn học trò tiến bộ vững vàng, không muốn học trò mắc những lỗi giống mình trước đây, bám sát và hết lòng với học trò
 • Không thích học trò đang học giữa chừng mà nghỉ học, dù lý do đó là gì (trừ ốm bệnh)
 • Thích học trò ham học, nhiệt tình, hay hỏi, luyện tập chu đáo, nói làm là làm và làm cẩn trọng, hoàn thành công việc chỉnh chu, đến nơi đến chốn
 • Khi học trò cầu tiến và muốn học thì không bao giờ bỏ học trò

Chứng nhận:

 • Kỹ Sư Quản Lý Môi Trường Đất Đai
 • Cử Nhân tốt nghiệp Thủ Khoa Ngành Ngôn Ngữ Anh toàn khóa học
 • Thạc sỹ giảng dạy Tiếng Anh hiệp hội TESOL quốc tế
 • TESOL English Teacher From WORLD TESOL ACADEMY