By Coach Not Teach

Linh hoạt nền tảng

Linh hoạt thời gian

Linh hoạt học phí

TIẾNG ANH TRẺ EM (6 - 11 TUỔI)

Chương trình dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh độc quyền, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers. Ngoài ra, trung tâm nghiêng về rèn luyện nghị lực, giúp hình thành thói quen tự học, tự lập.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI JC ENGLISH

  • Có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn Common Core và 10 năm kinh nghiệm thấu hiểu chuyên môn tâm lý lứa tuổi của Thầy JC Lê.
  • Chương trình tạo điều kiện để học viên được tiếp cận sớm với những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với sự phát triển của các em như phát âm, từ vựng.
  • Lớp học được triển khai dưới mô hình lớp học sáng tạo (Learning center). Giáo viên chia học sinh thành nhiều nhóm nhỏ để có thể tương tác, hỗ trợ đến từng em học sinh. Mô hình này cũng tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên áp dụng hiệu quả học thuyết đa trí thông minh trong giảng dạy. Học sinh học cách trở thành những người học độc lập, dám chấp nhận rủi ro và chủ động đưa ra những quyết định sẽ ảnh hưởng đến thành công trong học tập của các em.
  • JC English đưa ra các tiêu chí đánh giá cho từng nội dung cụ thể nhằm xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất cho từng học sinh. Lộ trình học tập này có thể được điều chỉnh theo thời gian, thông qua các hoạt động khác nhau để đáp ứng được sở thích và tương xứng với trình độ của học sinh.
  • Chương trình giảng dạy triển khai cấp độ 1 theo khung của chương trình Quốc tế Cambridge, trang bị cho học sinh các kỹ năng nền tảng, tạo nền móng vững chắc để học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyển tiếp thuận lợi vào Chương trình giáo dục Cambridge ở các bậc học sau.
  • Giáo viên JC English được tham gia khóa học cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh trẻ em, được các chuyên gia đào tạo của TESOL hướng dẫn, hỗ trợ để liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.
  • Học sinh được tiếp cận với các anh chị lớn, sẽ cứng cáp và trưởng thành hơn các bạn cùng trang lứa.

Thông qua nhiều hoạt động đa dạng, giáo viên trang bị cho học sinh các kỹ năng quan trọng như tuân thủ quy định, đúng giờ, ý thức tự vào bàn học, tự làm bài và nộp bài. Bên cạnh đó, học sinh được học và thực hành kỹ năng giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài phù hợp với lứa tuổi. Các em cũng được học cách xử lý các tình huống trong học tập và cuộc sống hàng ngày một cách có trách nhiệm. Những kỹ năng này vô cùng quan trọng cho lứa tuổi 6-11.