By Coach Not Teach

Linh hoạt nền tảng

Linh hoạt thời gian

Linh hoạt học phí

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN (11 - 15 TUỔI)

Với khả năng thấu hiểu tâm lý lứa tuổi từ đội ngũ giáo viên, các bạn rèn được việc hiểu và đưa ra những quyết định dựa trên quan điểm đúng, không quá phụ thuộc vào cảm xúc. Đồng thời, bằng phương pháp học linh động và các hoạt động thực tế, các bạn được trải nghiệm để từ đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động.

Chương trình Tiếng Anh thiếu niên kế thừa những điểm tiên tiến nhất của các chương trình trên thế giới, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, kết hợp giữa việc tự học thông qua nền tảng công nghệ và học tập chuyên sâu tại lớp. Vừa bám sát khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành, vừa có tính tương đồng cao với các chương trình quốc tế. Với mục tiêu đào tạo học viên JC English trở thành những thanh niên có khả năng hội nhập cao, giỏi tiếng Anh và có ý chí nghị lực sống mạnh mẽ.

Chương trình học của JC English được thiết kế dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học, đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Chương trình trang bị cho học sinh Kiến thức, Kỹ năng và năng lực Tư duy để trở thành những sinh viên ưu tú vượt trội khi vào đại học.

Bên cạnh các khóa học về Tiếng Anh giao tiếp cho thanh thiếu niên, IELTS, trung tâm JC English nghiên cứu và lựa chọn các chương trình quốc tế để giảng dạy thích hợp cho định hướng và năng lực của từng bạn. Học viên khá giỏi sẽ được học thêm Toán bằng tiếng Anh, giảng dạy bởi giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tận tâm, được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn các trường quốc tế để có đủ năng lực để tham gia lấy chứng chỉ SAT, phục vụ mục đích du học trong tương lai.

Điểm nổi bật trong mô hình chương trình của JC English là sự chú trọng vào việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng – phẩm chất cho học sinh. Các bạn đang trong giai đoạn muốn thể hiện bản lĩnh cá nhân nên kỹ năng hiểu, tạo điều kiện và lắng nghe từ giáo viên là then chốt, tạo động lực, giúp các bạn tự tin, thực hiện được những việc mình đề ra, giúp học viên hình thành những năng lực và phẩm chất cần thiết để có thể sống thành công, hạnh phúc, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đối với khối lớp 11&12, JC English tổ chức chương trình học theo định hướng cá nhân hóa, mỗi học sinh được tư vấn để lựa chọn chương trình học cho riêng mình, đáp ứng nhu cầu về hướng nghiệp đa dạng, cũng như nhu cầu phát triển năng lực chuyên môn của từng học sinh. Mỗi học sinh của trung tâm JC English có một chương trình học chuyên biệt riêng, cách tiếp cận học tập chủ động thông qua trải nghiệm, suy ngẫm được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực mà các em theo đuổi.