By Coach Not Teach

Linh hoạt nền tảng

Linh hoạt thời gian

Linh hoạt học phí

LUYỆN THI TOEIC - B1

100% đạt được mục tiêu điểm TOEIC đề ra

Khóa học có gì đặc biệt?

  • Hỗ trợ 1:1 từ Cố vấn chuyên môn, đảm bảo nhanh, dễ hiểu, dễ áp dụng, đánh giá, theo dõi để đảm bảo hoàn thành mục tiêu học tập.
  • Học từ vựng TOEIC & các từ vựng thông dụng chỉ trong thời gian ngắn nhờ phương pháp học từ vựng thú vị & hiệu quả được thiết kế riêng.
  • Cải thiện kỹ năng nghe để giao tiếp và đạt điểm cao trong bài thi nhờ bộ tài liệu luyện nghe TOEIC cực hay đầy đủ 4 phần theo các sách TOEIC format mới.
  • Củng cố ngữ pháp TOEIC & cải thiện kỹ năng đọc hiểu nhờ các bài học được trình bày dễ hiểu, làm xong nộp bài là biết điểm ngay và có giải thích kỹ lưỡng rõ ràng của Thầy ở mỗi câu.

Đối tượng phù hợp:

  • Dành cho các bạn mất gốc hoặc không thể tự ôn luyện và muốn đạt chứng chỉ TOEIC trên 700 trong thời gian ngắn với mục đích phục vụ công việc, tuyển dụng, thăng tiến.
  • Phù hợp cho sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học cần chứng chỉ TOEIC để miễn học tiếng Anh và đủ điều kiện Tốt nghiệp.

JC English xin giới thiệu đến các bạn bộ sách TOEIC riêng của trung tâm – Bí kíp giúp đạt số điểm mơ ước trong thời gian ngắn nhất!

  • JC TOEIC LISTENING SPECIAL EDITION: Cuốn sách giúp các bạn tự ôn luyện và nâng cao kỹ năng nghe cho bài thi TOEIC Listening. Sách hướng dẫn người học nâng cao kỹ năng nghe bằng phương pháp nghe chép chính tả (Dictation) và nói nhại (Shadowing).
  • JC TOEIC READING SPECIAL EDITION: Sách hướng dẫn người học thực hành các kỹ năng / chiến lược đọc hiểu siêu chi tiết kèm bài tập mẫu người học có thể tự thực hành và cải thiện kĩ năng. Bài đọc được phân tích kĩ kèm dịch nghĩa; từ vựng chuyên ngành theo chủ đề kèm hình ảnh minh họa.

Đặc biệt, chỉ tại JC English, trung tâm có:

  • JC TOEIC SPEAKING SPECIAL EDITION: Cuốn sách bổ sung các kiến thức cơ bản về phát âm và hiện tượng ngữ pháp thiết yếu. Phân tích các dạng câu hỏi thường xuất hiện nhất của từng phần trong bài thi Speaking TOEIC; hướng dẫn các bước tư duy ý cùng câu trả lời mẫu, cung cấp từ vựng + cấu trúc kim cương theo chủ đề bài nói.
  • JC TOEIC WRITING SPECIAL EDITION: Cuốn sách giúp các bạn luyện thi WRITING ở rất nhiều dạng đề. Cuốn sách bắt đầu với việc xây dựng nền tảng kỹ năng viết cho người học thông qua một số chủ điểm ngữ pháp trọng tâm. Tiếp đó, cuốn sách phân tích các dạng bài viết tương ứng với từng dạng đề được một cách kỹ lưỡng và có hệ thống, giúp người mới bắt đầu dễ hiểu, dễ thực hành và vận dụng.