By Coach Not Teach

Linh hoạt nền tảng

Linh hoạt thời gian

Linh hoạt học phí

LUYỆN THI PTE ĐI ÚC

Tư vấn Visa 462 làm việc kết hợp du lịch tại Úc thông qua kinh nghiệm và sự giúp đỡ của các học viên đi trước.

Bất chấp mất gốc, tiếng Anh kém, bỏ học lâu năm vẫn đậu Visa Lao Động Kỳ Nghỉ của Úc cùng cơ hội việc làm tiết kiệm hơn 1 tỷ mỗi năm với PTE 30. Visa 462 đã rất nổi tiếng đối với các bạn trẻ Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 31 – là cơ hội đổi đời đúng nghĩa khi bạn được du lịch và làm việc thoải mái trên đất Úc với tiền lương khủng.

Khoá học luyện thi PTE 30 Visa 462 cấp tốc chỉ từ 2 – 3 tuần với rất nhiều tài liệu, mẹo thi, kho đề tủ… sẵn sàng giúp bạn đạt điểm yêu cầu trong thời gian ngắn dù bạn mất gốc, nền tảng kém, đã lâu không sử dụng tiếng Anh hay chưa biết gì.

Chứng chỉ tiếng anh PTE thật sự là giải pháp HOÀN HẢO thay thế IELTS bởi tính khả quan trong việc dễ đạt điểm số mong muốn với nguồn đề có xác suất lặp lại cao, khách quan hơn trong việc chấm điểm qua máy tính và nhận kết quả nhanh chóng sau 2 – 48 giờ.

Tại JC English bạn sẽ có những hỗ trợ độc quyền sau đây:

  • Bộ tips và templates “độc quyền” theo đúng chuẩn Pearson đã giúp hàng ngàn bạn đạt điểm số mong muốn trong thời gian ngắn.
  • Trung tâm duy nhất có Thầy luôn trực 24/7 trả lời mọi thắc mắc của học viên. Nhắc nhở, đốc thúc và động viên khi học viên xao nhãng.
  • Nhận xét, chỉnh sửa lỗi sai và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết một kèm một trong suốt quá trình học tập và trước khi thi.

·  Học có chiến lược thủ thuật, giúp học viên rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để làm bài thi hiệu quả.